THƯ MỜI THAM GIA CUỘC THI TIẾNG HÁT ASEAN 2019

vov
Đăng ngày:3/1/2019 12:00:00 PM

THƯ MỜI THAM GIA CUỘC THI TIẾNG HÁT ASEAN 2019

Kính gửi ca sỹ các nước ASEAN,

Đài Tiếng nói Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng đến quý vị và các bạn.

Cuộc thi tiếng hát ASEAN 2019 do Đài Tiếng nói Việt Nam đăng cai tổ chức hai năm một lần. Đài Tiếng nói Việt Nam kính gửi thư mời chính thức tham gia cuộc thi đến các nghệ sỹ, ca sỹ các nước thành viên ASEAN. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 26/07 đến ngày 29/7/2019 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, một trong những khu nghỉ dưỡng hiện đại và sang trọng bậc nhất tại Việt nam.

Đài Tiếng nói Việt Nam trân trọng kính mời các quốc gia thành viên ASEAN cử 02 (hai) ca sỹ nhạc POP tuổi từ 18 – 35 tham gia cuộc thi này. Đài Tiếng nói Việt Nam đài thọ tiền vé khứ hồi quốc tế, ăn ở, phương tiện đi lại cho tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi. Trong khuôn khổ cuộc thi, Đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tổ chức chuyến tham quan Vịnh Hạ Long, nơi được UNESCO vinh danh là Kỳ quan thiên nhiên thế giới cho tất cả các thí sinh tham dự.

Đài Tiếng nói Việt Nam rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và hỗ trợ của các nước thành viên ASEAN chọn và cử thí sinh tham dự cuộc thi này. Sự có mặt của các ca sỹ ASEAN góp phần làm nên thành công của cuộc thi và góp phần xây dựng một Cộng đồng ASEAN vững mạnh thông qua hoạt động trao đổi văn hóa.

Thời hạn đăng ký tham dự cuộc thi trước ngày 03/05/2019

Đài TNVN đề nghị các thí sinh gửi bản đăng ký tham dự cuộc thi kèm bản chụp hộ chiếu và CV vào hòm thư của cuộc thi tại địa chỉaseansongcontest@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết, cập nhật về cuộc thi sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của cuộc thi tại địa chỉ:aseansongcontest.com.

Thân ái,

NGÔ MINH HIỂN

Phó Tổng Giám đốc

Đài Tiếng nói Việt Nam